Axie Infinity: Origin chẳng còn bao lâu nữa!

Axie Infinity: Origin ( V3 ) sắp cập bến! Game sẽ thay đổi rất nhiều thứ từ giao diện, đồ hoạ, hiệu ứng cho tới cốt truyện và có những trải nghiệm tích hợp mở rộng khác. Ngoài ra việc xây dựng cốt truyện, nguồn gốc và cung cấp thêm 3 Axie miễn phí sẽ giúp ngày càng nhiều người chơi và tiếp cận game một cách dễ dàng hơn.


Về kế hoạch phát hành:

Bản Alpha

Nhà phát hành sẽ ra mắt bản Alpha trước của Axie Origin. Trong bản Alpha này ai cũng có thể chơi thông qua Mavis Hub hoặc điện thoại ( Androi APK ).
=> Lưu ý: Trong bản Alpha người chơi có thể phản hồi lại cho nhà phát hành. Cùng lúc đó người chơi sẽ không thể nhận được Slp hay Axs ( thưởng). Và mọi thứ sẽ được khởi động lại khi ra bản chính thức.

Mùa 0 (Season 0)

Mùa 0 sẽ bắt đầu sau bản Alpha. Và mùa 0 sẽ có những thay đổi tuỳ thuộc vào những phản hồi từ bản Alpha. Ngoài ra dựa vào tình hình, Slp từ Axie ( V2 ) sẽ được chuyển vào Origin ( V3 ) và Axie ( V2 ) sẽ ngừng hoạt động hoặc sẽ chạy song song cho tới khi nhà phát hành sẵn sản để chuyển sang V3.

Axie của bạn

Sử dụng Axies của bạn ở Origin và hãy trải nghiệm mọi thứ cùng với Axies của mình trong vũ trụ của Axie. “Vô hạn game, vô vàn trải nghiệm”.


Những cơ chế, tính năng mới

Lượt đánh

Origin mang đến cho chúng ta lối đánh mới và chủ động hơn. Trong Origin, ngay khi người chơi chọn thẻ thì Axies sẽ ngay lập tức tấn công or thực hiện hành động đó ( đối thủ cũng tương tự). Điều này mang đến cho người chơi cảm giác nắm quyền chủ động Axies của mình hơn và mang đến những cảm giác mới mẻ, thú vị và đầy lôi cuốn.

Đặt lại năng lượng và thẻ ở mỗi lượt

Thay vì Energy (năng lượng) và thẻ sẽ được giữ lại sau khi người chơi không dùng hoặc bỏ lượt (skip turn) thì giờ đây ở Origin việc đó sẽ bị thay thế bằng đặt lại Ene và thẻ ở mỗi lượt. Sẽ có những cơ chế trong việc giữ Ene và thẻ mang đến những chiến thuật, chiến lược khác nhau.


Những thay đổi khác

Thay đổi thẻ

Hầu hết thẻ từ V2 sẽ được mang sang Origin ( V3 ). Tuy nhiên sẽ có những thay đổi như thẻ chỉ còn có điểm tấn công hoặc điểm phòng thủ thay vì có cả 2 như V2 và sẽ có những thẻ thay đổi kỹ năng, thông tin mang đến cho người chơi sự mới mẻ, thú vị.

Thêm bộ phận mắt và tai:

Đi cùng với việc thêm bộ phận đó chính là thêm các thẻ hoàn toàn mới vào trong game và thay vì một Axies chỉ có 4 kỹ năng, 4 thẻ thì giờ đây sẽ là 6 kỹ năng, 6 thẻ!!!

Thay đổi cơ chế chí mạng:

Trong Origin việc người chơi tức giận vì nhưng lần thua do crit hay vui vẻ vì đã crit người chơi khác sẽ không còn vì Crit sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi game.

Tối giản chỉ số:

Axies trong Origin giờ đây sẽ chỉ còn thanh máu.


Power-Up: Runes & Charms (cơ chế hoàn toàn mới)

Runes và Charms là những thứ tăng sức mạnh mới trong Origin. Chúng được trang bị bởi Axies của bạn và sẽ cung cấp nhiều lợi ích khác nhau. Khi rune mang lại sức mạnh thụ động mới cho Axies, bùa là những vật dụng có thể đeo để tăng cường khả năng vốn có của Axies. Sẽ có 2 loại đó chính là non-NFT Runes and Charms (chế tạo bằng Moonshards) và NFT Runes and Charms (chế tạo bằng Moonshards và Slp). Đây cũng sẽ là cơ chế đốt Slp mới của game, ngoài ra cũng sẽ có những Runes và Charms đặc biệt, hiếm và ai sở hữu sẽ có thể được thưởng sau này.

=> Lưu ý: Moonshards ( có thể kiếm được từ các trận chiến ) và Runes và Charms sẽ bị gỡ bỏ, đặt lại hay xoá. Cho nên người chơi hãy tính toán và tận dụng tối đa lượng Moonshards và các Runes và Charms của mình.


Các hướng dẫn, mở khóa và các Axies khởi đầu

Sẽ có nhiều, rất nhiều non-NFT Axies ( Axies miễn phí ) đang chờ đợi bạn. Có thể dùng trong PvE Adventure Mode và mở khoá thêm nhiều Axies hơn hoặc dùng trong PvP ( sẽ không nhận được phần thưởng ).

Nhà phát hành biết sẽ có nhiều người chơi không thể thích nghi hay gặp vấn đề về việc lối đánh mới. Do đó người chơi có thể trải nghiệm, sử dụng, làm quen với các tính năng đó trong Adventure Mode ( PvE ).

? Join Axie Discord

? Support

?️Axie Creator Guide

?️Axie Media Kit

?Open Positions

Tham khảo: Axie Infinity: Origin is Coming! – The Lunacian (substack.com)

One thought on

Axie Infinity: Origin chẳng còn bao lâu nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ready to start your journey?

If there is nothing in a chest, the chest doesn’t mean anything